HOTLINE: 096 622 44 68

Lần đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu bất động sản biển chỉ với 0 đồng

Thứ hai - 20/06/2016 00:48
Với mong muốn mang đến cơ hội đầu tư bền vững, an toàn và hiệu quả dành cho khách hàng và các nhà đầu tư, công ty CP Hội quán bất động sản và Tập đoàn Tuần Châu đã tổ chức Hội thảo đầu tư bất động sản Bến cảng Quốc tế Tuần Châu chiều nay 23/04/2016 tại Khách sạn Fortuna Hà Nội.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu bất động sản biển chỉ với 0 đồng

Đến tham dự buổi hội thảo có sự tham gia của đại diện hai bên đơn vị tổ chức, đại diện ngân hàng NCB đối tác chiến lược dự án, và đông đảo khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hội thảo đã chỉ rõ và nhấn mạnh về tiềm năng du lịch và lợi thế kinh tế của khu vực Bến cảng Quốc tế Tuần Châu. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với Vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới đã được UNESSCO công nhận và vị thế khu du lịch hàng đầu miền bắc. Đặc biệt, với cảng Tuần Châu - cảng biển nhân tạo lớn nhất châu Á được chính thức đưa vào hoạt động đầu năm 2016 đã ngày càng khẳng định sức hút của bất động sản khu vực này khi thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Tuần Châu Marina là dự án được coi là hấp dẫn nhất vịnh Hạ Long hiện nay với vị trí   trung tâm cảng du lịch Tuần Châu, sẽ đem tới cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu bất động sản biển với lợi ích 4 trong 1: Để ở - Kinh doanh - Cho thuê - Nghỉ dưỡng. Đặc biệt với chính sách cực kỳ ưu đãi của chủ đầu tư được công bố trong buổi chiều nay, khách hàng co cơ hội sở hữu căn Shophouse cực hot Tuần Châu Marina chỉ với 0đ. Chủ đầu tư trả trực tiếp lợi nhuận cam kết cho thuê là 15%/năm trong 2 năm đầu, tương đương với 30% tổng giá trị hợp đồng. Khách hàng chỉ cần làm việc với Ngân hàng để giải quyết 70% giá trị còn lại. Với gói vay ưu đãi tư Ngân hàng NCB, cơ hội sở hữu bất động sản biển hấp dẫn là hoàn toàn trong khả năng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại sự kiện:

Khách hàng làm thủ tục check in 

Dàn nhạc đón khách tham dự sự kiện

Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tham dự 

Khách hàng check in tại sự kiện

Khách hàng hào hứng check in tại sự kiện

 

Khách hàng tìm hiểu dự án

Khách hàng chăm chú theo dõi thông tin về dự án Tuần Châu Marina

Khách hàng liên tục thể hiện sự quan tâm đến dự án.

Khách hàng liên tục thể hiện sự quan tâm đến dự án.

Khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ Shophouse Tuần Châu Marina nhận quà tặng 1 chỉ vàng từ chủ đầu tư 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ

Phòng Chăm sóc khách hàng


Vị Trí Maps Danko Group
Fanpage
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây