HOTLINE: 096 622 44 68

Danko tham dự hội nghị giao thương doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam-Hàn Quốc

Thứ tư - 22/03/2017 14:43
Hội nghị Giao thương Việt – Hàn lần thứ nhất đã diễn ra tại Trung tân Hội nghị Quốc tế (Hà Nội) nhằm củng cố mối quan hệ và tăng cường phát triển kinh tế hai nước diễn ra vào ngày 17/02/2017 vừa qua
Danko tham dự hội nghị giao thương doanh nghiệp, doanh nhân Việt  Hàn
Danko tham dự hội nghị giao thương doanh nghiệp, doanh nhân Việt Hàn

Được biết chương trình do Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia và Tập đoàn giá trị tương lai (NFV group) tổ chức tại cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đến dự chương trình bao gồm Phó chủ tịch Ủy ban tài chính – Ngân sách Quốc hội là ông Nguyễn Hữu Quang, đặc biệt hội nghị có sự tham dự của hơn 200 khách mời là các CEO đến từ tập đoàn lớn như: Tập đoàn Bảo Việt, Tập đoàn DKNEC, Tập đoàn DANKO, Tập đoàn Migroup với thương hiệu Thế giới hải sản, Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Công ty sự kiện và du lịch Lửa Việt, Công ty truyền thông Nam Minh... cùng các doanh nhân thành đạt đến từ các tỉnh và thủ đô.

Bên cạnh đó không thể thiếu sự có mặt của các giáo sư, tiến sĩ người Hàn Quốc, (Nguyên Chủ tịch Tổ chức Vì Năng lượng, Hàn Quốc, Chủ tịch các Hiệp hội Doanh nghiệp và Doanh nhân Hàn Quốc; Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Toàn cầu cùng Công nghệ Hàn Quốc cùng Giáo sư, tiến sỹ Đinh Văn Hiến – Chủ tịch Tập đoàn DKNEC) và chủ tịch các tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam Chủ tịch NFV group, Phó CT Hội Các Nhà Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam, Phó CT Hội tự động hóa Việt Nam, Phó CT Hiệp hội Phát Triển Văn Hóa Doanh Nghiệp Việt Nam cùng một số nhà khoa học chuyên gia khác. Tại hội nghị, các chuyên gia sẽ diễn thuyết nhiều nội dung về việc xây dựng hiệu quả các doanh nghiệp nhằm tạo nên uy tín và nhằm tạo thương hiệu để các doanh nghiệp phát triển hiệu quả và bền vững.

Việc họp mặt tại hội nghị cũng là cơ hội hai bên cộng động doanh nghiệp 2 nước hiểu nhau hơn có quan hệ chặt chẽ và hợp tác tốt hơn tại thị trường hai nước. Có thể nói sự kiện này diễn ra đánh dáu cho sự đổi mới trong việc hợp tác giao thương giữa hai nước và thúc đẩy mối quan hệ thương mại Việt – Hàn, nhất là trong lĩnh vực bất động sản hứa hẹn sắp tới sẽ có nhiều đổi mới trong hướng đi của các doanh nghiệp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên hệ

Phòng Chăm sóc khách hàng


Vị Trí Maps Danko Group
Fanpage
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây