HOTLINE: 096 622 44 68

Danko Year End Party 2017

Thứ tư - 27/12/2017 13:39
Ngày 27-12 - 2017 vừa qua, Danko Group đã tổ chức buổi tiệc cuối năm "DANKO YEAR PARTY 2017- HÃY CỨ LÀM ĐI- JUST DO IT" dành cho tất cả các cán bộ công nhân viên đến từ các phòng ban, bộ phận: Kinh doanh – Hành chính – Kế toán – Marketing.
Danko Year End Party 2017
Danko Year End Party 2017
Sau một năm nỗ lực trong hoạt động kinh doanh và gặt hái được nhiểu thành công. Danko Group đã tổ chức một buổi tiệc chào năm cũ, đón mừng năm mới và nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2017 vừa qua, mọi người như vỡ òa trong cảm xúc bồi hồi xúc động xen lẫn sự tự hào.

Dường như, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua, thành tựu nào cũng sẽ đạt được khi tập thể Danko Group trên dưới đồng lòng, gắn kết, luôn tuân thủ theo những quy định, chuẩn mực chung khi làm việc.

"Hơn ai hết, chúng ta, những người làm nghề bất động sản, hiểu rằng đây không phải là một nghề dễ dàng và nhẹ nhàng. Chúng ta đã phải hi sinh không chỉ sức lực, mồ hôi mà cả máu và nước mắt để tìm kiếm sự thành công trong nghề nghiệp này", ông Đàm Quốc Hiệp - Phó TGĐ Thường trực Danko Group chia sẻ.

MR Đàm Quốc Hiệp Phó Tổng GD thường trực Danko Group
Mr. Đàm Quốc Hiệp - Phó Tổng GĐ tập đoàn Danko

Với thông điệp: "JUST DO IT- Hãy cứ làm đi", bữa tiệc khép lại trong những cái bắt tay, những cái ôm chào nồng nhiệt, những lời tạm biệt nói mãi như không muốn chia xa. Vậy là một năm mới đã đến, Danko Group sẽ có những thay đổi, những bước tiến mới giúp thương hiệu Danko bay cao hơn, lớn mạnh hơn, để năm 2018 Bứt phá thành công.

Đặc biệt tại buổi tiệc, Danko Group đã trao tặng 4 xe Oto Honda City dành cho các Phó Tổng đã có thành tích tốt trong 1 năm vừa qua.
Trao tặng oto honda city
Trao tặng oto honda city (2)
Các Phó Tổng Danko Group nhận xe do Tập đoàn trao tặng

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:
Danko Year End Party 2017 (5)
Danko Year End Party 2017 (2)
Danko Year End Party 2017 (3)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ

Phòng Chăm sóc khách hàng


Vị Trí Maps Danko Group
Fanpage
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây