HOTLINE: 096 622 44 68

Hịch DANKO

HỊCH DANKO

Ta thường nghe: Cen có ngàn binh hùng tướng mạnh, Đất Xanh thì bài bản kỉ cương, các sàn lớn nhỏ mọc lên như nấm sau mưa. Sàn Vinhomes một mình một ngựa, chinh chiến trời Nam, biển Bắc. Từ ngàn xưa bao giờ cũng vậy, anh tài kiệt xuất luôn có buổi khó khăn, thời thế luôn xoay vần như vũ bão, ví thử như cứ giữ thói quen an phận trong nhung lụa, liệu có một ngày được sử sách lưu danh.

Thử hỏi những người như ông Nguyễn Trung Vũ – Cengroup là người ra sao? Thử hỏi xem ông Vũ Cương Quyết – Đất Xanh là người thế nào? Chẳng cần phải nói thì ta cũng biết là họ đã vượt qua muôn vàn sóng gió để đạt được thành công như ngày hôm nay. Từng Siêu Thị của Cen hay từng chi nhánh của Đất Xanh đều là minh chứng hùng hồn cho sự cố gắng vươn lên.

Thôi chẳng phải bàn đến câu chuyện xa xôi, ngay bên cạnh ta còn có bao nhiêu điều đáng nói. Chủ tịch của ta, một tấm gương vĩ đại bước đến thành công từ đôi bàn tay trắng. Giám Đốc của ta cũng sóng gió đi lên và các Trưởng phòng của ta cũng đã chịu trăm nghìn gian khó, từng bước, từng bước xây dựng lối đi cho mình.

Huống chi các anh chị được đào tạo bài bản, lớn lên từ trường lớp, ai cũng có trình độ, kiên thức, tư duy. Vậy mà nhìn gian khó lại đòi lui bước tiến, thấy việc nặng thì trốn tránh bỏ qua, coi việc riêng như việc của chung, còn việc chung thì coi như không biết. Vậy há ra chả hổ thẹn với trời đất lương tâm.

“ Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa” chỉ căm tức chẳng thể giúp tất cả các anh chị có một cuộc sống tốt đẹp, dẫu có phải đánh đổi bằng tất cả thời gian và sức khỏe, ta cũng vẫn nguyện xin làm.

Nay các anh chị để thời gian tuổi trẻ trôi qua trong lãng phí, để trí tuệ hao mòn vì những thứ xa hoa, củi rừng thì nhiều các anh chị không chịu chặt, chỉ nhăm nhăm đem đốt rồi bán đống than tro. Người thì say đắm bên những bàn tiệc rượu, kẻ thì đem thời gian đốt vào những thứ đỏ đen. Rồi có kẻ chẳng biết nghĩ thì cứ đứng khen, làm cũng được mà không làm cũng vậy.

Ta bảo thật các anh chị : nên lấy tương lai đặt lên hàng số một, hãy lo những nỗi lo của những ngày tháng về sau. Phải dành thời gian học kĩ năng chăm sóc khách hàng, kĩ thuật chốt thì muôn hình vạn trạng, Marketing thì luôn là thiên biến. Học xong rồi phải đi đôi với thực tế thị trường. Hãy cùng nhau đồng lòng đồng sức, thì mới mong vượt qua được cơn sóng lớn ngoài khơi xa.

Sự lười nhác và ngu dốt luôn là kẻ thù không đội trời chung, thế thì đừng đắm mình trong những điều như vậy. Kẻ thù cười khi ta coi ngu dốt là bạn thân, bạn thân cười khi ta coi lười nhác là đồng bọn. Nếu không hành động ngay lúc này thì coi như chấp nhận mãi là người thất bại.

Nay ta viết Hịch này để các anh chị hiểu được lòng ta.

Liên hệ

Phòng Chăm sóc khách hàng


Vị Trí Maps Danko Group
Fanpage
Thống kê
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay497
  • Tháng hiện tại21,849
  • Tổng lượt truy cập1,505,414
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây