HOTLINE: 096 622 44 68

ICID Group

Thứ sáu - 09/03/2018 14:27
Với hơn 20 năm góp mặt và khẳng định thương hiệu ở tại thị trường Việt Nam. Những dự án chất lượng chủ đầu tư ICID Group đã dần khẳng định được tên tuổi của mình để vươn tầm trở thành một trong những đơn vị uy tín bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam
ICID Group
ICID Group
Vào năm 1996 ICID Group được biết đến với cái tên Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng. Và ngay từ những ngày đi vào hoạt động ICID Group vẫn luôn khẳng định được vai trò của mình trong lĩnh vực bất động sản để vươn tầm trở thành một trong những công ty vô cùng lớn mạnh và danh tiếng.
bất động sản

Ngay từ khi bắt đầu hoạt động ICID Group khẳng định được tên tuổi của mình

Sự thành công vang dội của ICID Group là sự cộng hưởng của rất nhiều những yếu tố khác nhau. Từ những thâm niên kinh nghiệm đến từ một tập thể đầy nhiệt huyết và tài năng cùng với sự nghiêm túc, uy tín chất lượng của mình. Tất cả đã mang tới một định hướng phát triển hoàn hảo cũng như có được lòng tin trong lòng khách hàng.

Với một phương châm hoạt động rõ ràng đi kèm với đó là một cam kết luôn luôn mang đến những giá trị tốt nhất để giúp khách hàng có được một sự nghiệp bền vững . Chính vì vậy mà tự với tất cả tâm huyết của mình tất cả các dự án bất động sản đều được lần lượt ra đời và được đón nhận với những tình cảm chân thành nhất.

Định hướng

Chủ đầu tư ICID Group luôn luôn mong muốn sẽ trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại nước ta. Chính vì vậy mà tập đoàn đã có một định hướng vô cùng rõ ràng.

xây dựng

Sự thành công vang dội của ICID group là sự cộng hưởng của rất nhiều yếu tố

Với mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Tập đoàn luôn quan tâm từ hệ thống quản lý đến việc bồi dưỡng nâng cao trình độ và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên để đáp ứng được những khó khăn thách thức ngày càng lớn của thời đại mới.

Đặc biệt với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình ICID Group luôn luôn đổi mới trong tư duy linh hoạt cũng như trong hoạt động để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho khách hàng.

Ngoài ra ICID Group cũng không ngừng gia tăng thêm tài chính để có được những lợi thế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống

2. Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư ICID Group

Sự lớn mạnh của chủ đầu tư ICID Group liên tục được khẳng định khi tập đoàn này có mặt ở hầu hết tất cả các mảng dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản.

Đầu tư xây dựng

Đây là một trong những mảng chủ đạo của ICID Group. Với sự dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng các khu vui chơi giải trí cũng như các khu hạ tầng hay các khu nhà ở với phong cách hiện đại. Tất cả các sản phẩm đều hướng tới tiêu chí nhanh chóng - chất lượng - tối ưu giá thành để bạn dễ dàng trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

xay dung

Đầu tư xây dựng chính là một trong những thế mạnh hàng đầu của ICID Group

Kinh doanh

Đặc biệt chủ đầu tư ICID Group còn được biết đến là một trong những tập đoàn vô cùng tài ba trong việc kinh doanh trong lĩnh vực nhà văn phòng khách sạn cũng như kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu và du lịch.

Tư vấn xây dựng

ICID Group còn được đánh giá là một trong những công ty chất lượng luôn mang tới những giải pháp tư vấn thiết kế xây dựng dân dụng như mang tới theo sự tư vấn tốt nhất về nội ngoại thất cho các công trình.

Sự phát triển cũng như với những gì mà ICID Group đã làm được đã thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản ở nước ta. Chắc chắn rằng trong tương lai sẽ trở thành một trong những điểm đến không thể thay thế để đồng hành cùng bạn trong mọi lĩnh vực.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên hệ

Phòng Chăm sóc khách hàng


Vị Trí Maps Danko Group
Fanpage
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây